DU HỌC NGÔN NGỮ ĐÀI LOAN - LỰA CHỌN "TRẢI NGHIỆM MỚI" TUYỆT VỜI CHO GIỚI TRẺ

 16:08 19/08/2020        Lượt xem: 144

DU HỌC NGÔN NGỮ ĐÀI LOAN - LỰA CHỌN "TRẢI NGHIỆM MỚI" TUYỆT VỜI CHO GIỚI TRẺ

Vài điều cần biết về du học Đài Loan hệ ngôn ngữ

Du học Đài Loan hệ ngôn ngữ là chương trình dành cho sinh viên du học tại các trường Đại học Đài Loan có trung tâm hoa ngữ. Với chương trình này thì du học sinh Đài Loan chưa được cấp thẻ đi làm thêm ngày

Đối với những người chưa sang du học Đài Loan thì đây sẽ là thời gian giúp họ trải nghiệm để có thể thích nghi với đất nước con người và văn hóa Đài Loan. Sinh viên có thời gian luyện tập thực tế về trình độ ngôn ngữ trước khi học chính thức vào đại học thạc sỹ. Vì chỉ thiên về học ngôn ngữ nên sinh viên sẽ chỉ tập trung vào học tiếng, vì vậy sẽ rất có lợi cho sau này.

Thời gian học tập trên lớp khá là  ít vì thế sinh viên có nhiều thời gian để đi làm thêm, tích cóp khoản tiền lớn trước khi học đại học và Thạc sĩ. Bên cạnh đó nhờ đi làm thêm sinh viên có thể trang trải học phí cũng như sinh hoạt.

 Với chương trình du học ngôn tại Đài Loan ngữ sinh viên chỉ cần đạt chứng chỉ hoa ngữ cấp 1 là đủ điều kiện theo học. Vì du học ngôn ngữ đồng nghĩa với việc bạn sẽ chỉ học ngôn ngữ nên yêu cầu đầu vào không cao, chỉ cần mức cơ bản phục vụ cho việc làm hồ sơ là được rồi.

Thời gian tuyển sinh và nhập học có liên tục trong năm, không phân chia thành các kỳ như hệ du học đại học khác.

Thời gian 3 tháng/khóa học, sau 3 tháng có ngay Visa tại Đài Loan, thời gian đào tạo không quá 2 năm.

Có nên đi du học Đài Loan hệ ngôn ngữ hay không?

Du học Đài Loan hệ ngôn ngữ là một trong những trương trình được giới trẻ yêu thích, chi phí không cao mang lại cơ hội học hỏi và trau dồi thêm những kinh nghiệm trong giao tiếp cùng với nhiều lợi ích như:

- Sau khi hoàn thành khóa học ngôn ngữ tiếng Hoa tại đại học sinh viên đăng ký, trình độ tiếng Hoa đạt từ Tocfl 2 trờ lên, với trình độ này sinh viên hoàn toàn có thể đăng ký học đại học, thạc sĩ mà không phải thi đầu vào.

- Sinh viên nhập học sau 12 tháng sẽ được nhà trường cấp thẻ đi làm và được làm tự do ở ngoài, không cần bắt buộc ở ký túc xá của trường. Thời gian học tập trên lớp khá ít,  sinh viên hoàn toàn có thể sắp xếp để kiếm việc làm thêm hỗ trợ chi phí sinh hoạt và học tập.

- Trong thời gian học có thể tự chuyển liên thông lên hệ ĐẠI HỌC mà không cần về Việt Nam xin lại Visa. Nhờ vậy sẽ rất tiết kiệm chi phí cũng nhưu thời gian.

- Sinh viên có thể đăng ký học Tiếng Hoa hoặc Tiếng Anh

- Với khả năng ngôn ngữ thành thạo sau khi kết thúc chương trình, sinh viên tự tin giao tiếp phụ vụ học tập và công việc tại Đài Loan trong tương lai.

-Chi phí đi du học Đài Loan khá rẻ, sinh hoạt phí tương đồng với Việt Nam, khí hậu thuận lợi, con người Đài Loan thân thiện là những điểm cộng không thể bỏ qua của chương trình du học này.

Điều kiện đăng ký du học Đài Loan hệ ngôn ngữ

- Yêu cầu tối thiểu tốt nghiệp cấp 3, có học lực từ 6.0 trở lên.

- Chứng chỉ tiếng Hoa TOCFL cấp 1, hoặc tiếng Anh tối thiểu TOEIC 300, IELTS 2.5...

- Sức khỏe tốt, không tiền án, tiền sự.

Trên đây là những điều cần biết về du học Đài Loan hệ ngôn ngữ, các bạn có nhu cầu hoặc có câu hỏi mong muốn được giải đáp hãy liên hệ trực tiếp tới MK DELTA - Trang Web hỗ trợ dịch vụ giáo dục chất lượng cao của chúng tôi để có những thông tin mới và mang tính kinh tế nhất !!! 

:              (4.9/5 : 46968 )
Tin liên quan
Tin tức mới
CÁCH TÍNH ĐIỂM THI TOCFL CAT (KHÔNG PHÂN BAN) MỚI NĂM 2023

CÁCH TÍNH ĐIỂM THI TOCFL CAT (KHÔNG PHÂN BAN) MỚI NĂM 2023

 22:30 16/04/2023
TOCFL được chia thành 3 banb 6 cấp. Mỗi lần có thể đăng ký 1 banb bao gồm 2 cấp: Band A: Cấp 1 (Cấp Nhập môn) Cấp 2 (Cấp Căn bản) Band B: Cấp 3 (Cấp Tiến cấp) Cấp 4 (Cấp Cao cấp) Band C: Cấp 5 (Cấp Lưu Loát) Cấp 6 (Cấp Tinh thông). Từ năm 2023,...
TÌM HIỂU VỀ DỰ BỊ ĐẠI HỌC ĐÀI LOAN (DU HỌC HỆ 1+4)

TÌM HIỂU VỀ DỰ BỊ ĐẠI HỌC ĐÀI LOAN (DU HỌC HỆ 1+4)

 03:47 02/04/2023
HỆ DỰ BỊ ĐẠI HỌC (HỆ 1+ 4) ♦️ Chương trình được thiết kế và đào tạo theo nhu cầu của doanh nghiệp, đảm bảo việc làm sau khi tốt nghiệp cho du học sinh. Những học sinh tham gia chương trình học này sẽ được nhận ưu đãi học phí từ doanh...
CHIA SẺ " ĐIỀM LẠ" VỀ HỌC VIÊN MK DELTA

CHIA SẺ " ĐIỀM LẠ" VỀ HỌC VIÊN MK DELTA

 00:08 11/07/2022
Thanh niên chốt hồ sơ du học tại MK DELTA nhanh nhất, trong vòng 3 ngày! Ngạc nhiên, ngỡ ngàng và ngất ngây với kết quả đạt được của thanh niên này luôn các bạn ạ!  Học tiếng Hoa tầm 1 tháng :lúc dịch...
NHỮNG LỄ HỘI KHÔNG THỂ BỎ LỠ KHI ĐẾN ĐÀI LOAN

NHỮNG LỄ HỘI KHÔNG THỂ BỎ LỠ KHI ĐẾN ĐÀI LOAN

 22:06 10/07/2022
Đài Loan từ lâu đã là một quốc gia thu hút khách du lịch mọi nơi trên Thế Giới. Nơi đây không chỉ nổi tiếng là một trong những trung tâm kinh tế hàng đầu Châu Á. Đài Loan còn nổi tiếng với...
HỌC ĐIỀU DƯỠNG - CƠ HỘI VIỆC LÀM CÓ THẬT SỰ RỘNG MỞ?

HỌC ĐIỀU DƯỠNG - CƠ HỘI VIỆC LÀM CÓ THẬT SỰ RỘNG MỞ?

 12:25 24/04/2021
1/ Ngành điều dưỡng là gì? Ngành điều dưỡng: là một nghề nghiệp trong hệ thống y tế nhằm bảo vệ, nâng cao, tối ưu về sức khỏe và các khả năng; dự phòng bệnh và sang thương; xoa dịu nỗi đau qua chẩn đoán và điều trị...
CÁCH LI TẠI ĐÀI LOAN NHƯ THẾ NÀO?

CÁCH LI TẠI ĐÀI LOAN NHƯ THẾ NÀO?

 11:33 14/04/2021
Quy trình cách li của du học sinh khi sang Đài Loan rất kỹ càng và nghiêm ngặt các bạn nhe! Chính phủ và Bộ Giáo dục kiểm soát sát sao vấn đề sức khỏe học sinh sau nhập cảnh, mỗi ngày đều khai báo y tế...
QUY ĐỊNH VỀ XUẤT TRÌNH GIẤY XÉT NGHIỆM ÂM TÍNH VỚI COVID-19 KHI NHẬP CẢNH ĐÀI LOAN

QUY ĐỊNH VỀ XUẤT TRÌNH GIẤY XÉT NGHIỆM ÂM TÍNH VỚI COVID-19 KHI NHẬP CẢNH ĐÀI LOAN

 10:25 22/02/2021
1/ THEO THÔNG BÁO TỪ VĂN PHÒNG VĂN HÓA KINH TẾ ĐÀI BẮC TẠI VIỆT NAM "Do tình hình dịch COVID-19 vẫn tiếp tục diễn biến phức tạp, số lượng khách nhập cảnh vào Đài Loan tăng cao. Để giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm trong cộng...
21 THANH MẪU TIẾNG HOA

21 THANH MẪU TIẾNG HOA

 15:40 23/09/2020
Học tiếng Hoa qua bài hát sẽ giúp mình nhớ lâu hơn các chữ cái vì âm điệu của chúng thật dễ thương.
Không chỉ dành cho các em nhỏ, học ngôn ngữ là việc dành cho mọi lứa tuổi khác nhau. Chỉ cần bạn đam mê thì tuổi tác không thành vấn đề nhé !
Nếu bạn muốn tìm giáo viên dạy dễ thương, bạn học đáng iu và trẻ trung, hãy liên hệ ngay CÔNG TY TƯ VẤN GIÁO DỤC MK DELTA để tham gia lớp học nhé!!
Cùng ơ a 21 thanh mẫu nào ....
HỌC TIẾNG HOA KHÔNG KHÓ !!!

HỌC TIẾNG HOA KHÔNG KHÓ !!!

 15:30 23/09/2020
Ms Shao Lan chia sẻ cách đọc tiếng Hoarất thú vị!
Các bạn không chỉ xem cách đọc tiếng Hoa sao cho hay mà còn luyện nghe tiếng Anh nữa nè !!!
Chúc các bạn theo đuổi ngoại ngữ một cách hiệu quả, gặt hái được nhiều thành công nhé !

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây