MÀU SẮC NÓI GÌ VỀ TÍNH CÁCH CỦA BẠN ?!

 10:06 14/09/2020        Lượt xem: 653

MÀU SẮC NÓI GÌ VỀ TÍNH CÁCH CỦA BẠN ?!

Mỗi người đều có sở thích riêng về màu sắc, có người thích màu hồng, có người lại thích màu xanh, màu vàng, màu trắng… Mỗi màu sắc đều mang một ý nghĩa khác biệt và thông qua màu sắc có thể biết tính cách của bạn như thế nào.

1. Ý nghĩa từng màu sắc 

Màu đen

Thích màu đen chứng tỏ bạn thuộc tuýp độc lập, quyết đoán và có ý chí mãnh liệt. Bạn xem trọng quyền lực, uy danh và có khả năng kiểm soát tốt trong cuộc sống. Đồng thời, bạn cũng có óc nghệ thuật và trực giác tốt. Tuy nhiên, bạn lại không thích chia sẻ những điều tốt đẹp với bất kỳ ai, nên đối với những người xung quanh, bạn toát ra một vẻ bí ẩn, thậm chí đáng sợ.

Màu trắng

Nếu màu sắc yêu thích của bạn là trắng, chứng tỏ bạn sống ngăn nắp, có tổ chức và độc lập. Bạn thích một cuộc sống tự chủ về mọi mặt để không phụ thuộc vào bất kỳ ai. Khi gặp khó khăn, bạn luôn dựa vào tính logic và đưa ra những lập luận khoa học để giải quyết mọi vấn đề. Theo phong thủy, trắng là màu sắc phù hợp nhất với người mệnh Kim.

Màu xám

Màu xám là sắc độ nằm giữa trắng và đen. Việc ưa thích màu xám cho thấy bạn thuộc tuýp người trầm tính, điềm đạm và rất đáng tin cậy. Đồng thời, bạn có khả năng trở thành một sứ giả hòa bình vì bạn yêu chuộng hòa bình và sẵn sàng tuân thủ mọi quy tắc cần thiết nhằm tránh xung đột.

Màu đỏ

Nếu màu sắc yêu thích của bạn là màu đỏ, bạn sống có nghị lực và quyết tâm cao. Bạn có xu hướng hành động hơn nói suông, nhằm mục đích khám phá đến tận cùng của mọi việc. Đồng thời, bạn yêu thích các hoạt động mạo hiểm và biết chấp nhận rủi ro. Bạn khao khát tận hưởng cuộc sống bằng tất cả giác quan. Nhu cầu lớn nhất của bạn là mong muốn được hoàn thiện cả về mặt thể chất và tinh thần.

Màu đỏ là màu sắc của những xúc cảm nồng nàn, năng lượng sống dồi dào và sự năng động. Người ưa tuýp màu này thường là những người có hình thức gây ấn tượng, biết tạo sức cuốn hút đặc biệt với người khác phái. Theo lẽ thường, đàn ông thường mê đắm những người đàn bà thích diện màu đỏ, dù cho cô gái ấy không thực sự quá xinh đẹp giữa một rừng nhan sắc. Không chỉ có vậy, tuýp người này tỏ ra thích quyền lực và luôn muốn được nắm trong tay quyền kiểm soát, chỉ đạo. Khi một người lựa chọn trang phục màu này, họ ngấm ngầm nói với bạn về sự tự tin của mình, đồng thời cho bạn thấy sự mạnh mẽ, dũng khí ngập tràn trong ý chí của họ, và lôi cuốn bạn phải đi theo.

Màu tím

Nếu yêu thích màu tím, bạn thuộc tuýp người cầu toàn, khao khát tình cảm thủy chung, luôn đòi hỏi sự an toàn và tính kỷ luật cao trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, bao gồm cả đời sống tinh thần. Đồng thời, bạn cũng là một nhà hoạt động nhân đạo tích cực, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác khi họ cần.

Màu hồng

Nếu yêu thích màu hồng chứng tỏ bạn luôn sống vui vẻ và lạc quan. Bạn lãng mạn và nhạy cảm một cách tự nhiên. Tất cả những gì bạn muốn trong cuộc sống là được trân trọng và yêu thương vô điều kiện.
Trong công việc, người ưa màu hồng thường lặng lẽ đi tìm cho mình cách tốt nhất để tiếp cận vấn đề và đưa ra cách giải quyết của riêng mình. Với tính cách này, họ thường bị đánh giá là hơi chậm chạp. Trên thực tế, người ưa màu này thường nhìn đời qua cặp kính hồng, và như thế, họ luôn đăt kỳ vọng vào sự thành công trọn vẹn của mọi thứ diễn ra, dù cho hiện thực có thể không được hoàn hào như vậy. Với những người xung quanh, họ thường tỏ ra nhút nhát, tuy nhiên đằng sau đó là cái đầu khá thông minh và nhạy bén.

Màu cam

Màu cam là sắc màu của tự nhiên, và do đó những ngưòi ưa màu này, về bản chất đã là những hướng ngoại, ưa hòa mình vào thế giới xung quanh để cảm nhận và khám phá. Thay vì ngồi một mình trong nhà, thưởng thức sự tĩnh lặng, họ tìm đến thế giới tự nhiên và tạo sự thư thái cho chính bản thân. Nếu chẳng may bị bắt ép ở nhà, họ có thể sẽ phát bệnh lên mất. Với bản tính của mình, những người ưa màu cam đặc biệt thích động vật, du lịch và… làm nông nghiệp.Ngoài ra, người ưa màu cam không phải tuýp người có thể thù giận lâu, họ dễ dàng tha thứ nếu bạn biết nhận lỗi. Họ còn sẵn sàng chìa tay ra giúp bạn, nếu bạn gặp khó khăn và cần đến sự giúp đỡ. Với tính cách của mình, tuýp người này đặc biệt ưa mạo hiểm, tuy nhiên trong một chừng mực nào đó, họ luôn cố gắng nắm bắt những gì đang diễn ra với cuộc sống của chính mình.
Thế mạnh của tuýp người này là ưa học hỏi, trải nghiệm và khám phá. Ngoài ra, họ đặt nhiều niềm tin vào những điều thần bí và cho rằng, đó là nguồn may mắn cho cuộc sống của chính mình.

Màu xanh dương

Nếu bạn yêu thích màu xanh dương chứng tỏ bạn luôn muốn tìm kiếm chân lý hoặc một chốn bình yên trong tâm hồn, để được sống đúng với những lý tưởng và niềm tin vững chắc của bản thân. Vì vậy, bạn luôn nỗ lực thấu hiểu suy nghĩ và nhu cầu của mọi người.


Màu xanh lá

Bạn sống chân thành, cởi mở và rất thẳng thắn với mọi người. Bạn thích cảm giác quen thuộc an toàn, yêu thương và được yêu thương.

Đồng thời, bạn coi danh tiếng là một phần rất quan trọng trong cuộc sống của mình. Bạn mong muốn mọi việc mình làm được người khác tiếp nhận và trân trọng, dù chỉ là một lời cám ơn, cũng đủ làm bạn vui.

Xanh lá là màu sắc biểu trưng cho hành Mộc trong phong thủy. Đây cũng là màu sắc phù hợp nhất với người mệnh Mộc, mang lại nhiều điều may mắn và tốt lành.

Màu vàng

Bạn thích học hỏi, chia sẻ kiến thức với mọi người và luôn thể hiện cá tính của mình. Bạn hứng thú với các trật tự logic trong cuộc sống hằng ngày. Bạn thích thể hiện bản thân bằng việc tư duy logic nhằm tạo cảm hứng và tìm kiếm những ý tưởng mới. 

Bẩm sinh những người ưa màu vàng đã ẩn chứa trong mình khả năng tính toán, kinh doanh thiên phú. Những người này sẵn sàng cho bạn thấy họ đã thành công như thế nào trên con đường học vấn theo những hướng khác nhau, và nhờ đó đạt được những thành tựu đáng ngưỡng mộ, dù cho phải vượt qua những khó khăn không nhỏ. Là nhà lãnh đạo thiên bẩm, tuýp người ưa màu vàng luôn biết cách sắp xếp các suy nghĩ trong đầu óc một cách trật tự, khuôn khổ.

Màu nâu

Bạn thuộc tuýp người thật tuyệt vời, bởi bạn đánh giá cao cuộc sống ổn định và đơn giản hơn các giá trị vật chất. Bạn gắn bó với gia đình, người thân và bè bạn. Bạn thích những thứ an toàn, thân thuộc, đơn giản và ấm cúng.

2. Một số sự thật thú vị về màu sắc có thể bạn chưa biết

– Có 40% số người trên toàn thế giới yêu thích màu xanh dương, và đây là màu sắc phổ biến nhất hiện nay.

– Màu đỏ là màu đầu tiên mà một em bé nhìn thấy sau khoảng 2 tuần tuổi.

– Màu hồng là màu sắc ôn hòa nhất, được sử dụng trong một số trại giam và các cơ sở chăm sóc sức khoẻ tâm thần để làm yên lòng những tù nhân và bệnh nhân ở đây.

– Màu trắng được coi là màu sắc an toàn nhất cho một chiếc xe ô tô.

– Màu đỏ và vàng mang lại cảm giác ngon miệng nên chúng được sử dụng trong rất nhiều cửa hàng thức ăn nhanh.

Nguồn: Sưu tầm. 

:              (4.9/5 : 29609 )
Tin liên quan
Tin tức mới
CHIA SẺ " ĐIỀM LẠ" VỀ HỌC VIÊN MK DELTA

CHIA SẺ " ĐIỀM LẠ" VỀ HỌC VIÊN MK DELTA

 00:08 11/07/2022
Thanh niên chốt hồ sơ du học tại MK DELTA nhanh nhất, trong vòng 3 ngày! Ngạc nhiên, ngỡ ngàng và ngất ngây với kết quả đạt được của thanh niên này luôn các bạn ạ!  Học tiếng Hoa tầm 1 tháng :lúc dịch...
NHỮNG LỄ HỘI KHÔNG THỂ BỎ LỠ KHI ĐẾN ĐÀI LOAN

NHỮNG LỄ HỘI KHÔNG THỂ BỎ LỠ KHI ĐẾN ĐÀI LOAN

 22:06 10/07/2022
Đài Loan từ lâu đã là một quốc gia thu hút khách du lịch mọi nơi trên Thế Giới. Nơi đây không chỉ nổi tiếng là một trong những trung tâm kinh tế hàng đầu Châu Á. Đài Loan còn nổi tiếng với...
HỌC ĐIỀU DƯỠNG - CƠ HỘI VIỆC LÀM CÓ THẬT SỰ RỘNG MỞ?

HỌC ĐIỀU DƯỠNG - CƠ HỘI VIỆC LÀM CÓ THẬT SỰ RỘNG MỞ?

 12:25 24/04/2021
1/ Ngành điều dưỡng là gì? Ngành điều dưỡng: là một nghề nghiệp trong hệ thống y tế nhằm bảo vệ, nâng cao, tối ưu về sức khỏe và các khả năng; dự phòng bệnh và sang thương; xoa dịu nỗi đau qua chẩn đoán và điều trị...
CÁCH LI TẠI ĐÀI LOAN NHƯ THẾ NÀO?

CÁCH LI TẠI ĐÀI LOAN NHƯ THẾ NÀO?

 11:33 14/04/2021
Quy trình cách li của du học sinh khi sang Đài Loan rất kỹ càng và nghiêm ngặt các bạn nhe! Chính phủ và Bộ Giáo dục kiểm soát sát sao vấn đề sức khỏe học sinh sau nhập cảnh, mỗi ngày đều khai báo y tế...
QUY ĐỊNH VỀ XUẤT TRÌNH GIẤY XÉT NGHIỆM ÂM TÍNH VỚI COVID-19 KHI NHẬP CẢNH ĐÀI LOAN

QUY ĐỊNH VỀ XUẤT TRÌNH GIẤY XÉT NGHIỆM ÂM TÍNH VỚI COVID-19 KHI NHẬP CẢNH ĐÀI LOAN

 10:25 22/02/2021
1/ THEO THÔNG BÁO TỪ VĂN PHÒNG VĂN HÓA KINH TẾ ĐÀI BẮC TẠI VIỆT NAM "Do tình hình dịch COVID-19 vẫn tiếp tục diễn biến phức tạp, số lượng khách nhập cảnh vào Đài Loan tăng cao. Để giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm trong cộng...
21 THANH MẪU TIẾNG HOA

21 THANH MẪU TIẾNG HOA

 15:40 23/09/2020
Học tiếng Hoa qua bài hát sẽ giúp mình nhớ lâu hơn các chữ cái vì âm điệu của chúng thật dễ thương.
Không chỉ dành cho các em nhỏ, học ngôn ngữ là việc dành cho mọi lứa tuổi khác nhau. Chỉ cần bạn đam mê thì tuổi tác không thành vấn đề nhé !
Nếu bạn muốn tìm giáo viên dạy dễ thương, bạn học đáng iu và trẻ trung, hãy liên hệ ngay CÔNG TY TƯ VẤN GIÁO DỤC MK DELTA để tham gia lớp học nhé!!
Cùng ơ a 21 thanh mẫu nào ....
HỌC TIẾNG HOA KHÔNG KHÓ !!!

HỌC TIẾNG HOA KHÔNG KHÓ !!!

 15:30 23/09/2020
Ms Shao Lan chia sẻ cách đọc tiếng Hoarất thú vị!
Các bạn không chỉ xem cách đọc tiếng Hoa sao cho hay mà còn luyện nghe tiếng Anh nữa nè !!!
Chúc các bạn theo đuổi ngoại ngữ một cách hiệu quả, gặt hái được nhiều thành công nhé !
38 VẬN MẪU TIẾNG HOA

38 VẬN MẪU TIẾNG HOA

 15:07 23/09/2020
Video này giúp các bạn học tiếng Hoa ôn bài một cách thú vị hơn , dễ nhớ hơn nhiều vì hình quá cute luôn !!!
Chúc các bạn theo đuổi sự nghiệp học tiếng Hoa thành công nhé !!!!
CÁC LOẠI HỌC BỔNG ĐÀI LOAN

CÁC LOẠI HỌC BỔNG ĐÀI LOAN

 11:00 23/09/2020
Hiện nay, ngày càng có nhiều bạn trẻ Việt Nam đi du học Đài Loan với mức học phí tiết kiệm đáng kinh ngạc, gần như  bằng 0.  Giải pháp nào giúp các bạn ấy du học tiết kiệm như vậy?! Hàng năm chính phủ xứ...
 thiết kế web cần thơ thiet ke web can tho thiet ke web can tho gia re làm web cần thơ thiết kế web bán hàng cần thơ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây